Hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ sập cầu Chu Va

 

Ngày 25/3, đoàn công tác của Bộ GTVT do ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm trưởng đoàn và ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, cùng đại diện diện các nhà tài trợ đã có mặt tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, trực tiếp trao số tiền gần 900 triệu đồng cho gia đình nạn nhân vụ sập cầu treo Chu Va 6.

Trong đó, số tiền các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp quyên góp qua Báo Giao thông lên tới hơn 700 triệu đồng. Quỹ Xã hội từ thiện của Bộ GTVT ủng hộ 230 triệu đồng. Qua 2 kênh quyên góp: Báo Giao thông và Quỹ Từ thiện xã hội của Bộ GTVT, tổng số tiền ủng hộ các gia đình nạn nhân lên tới gần 900 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, 8 gia đình có người thân bị chết đã nhận được sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 12 người bị thương nặng nhận được 30 triệu đồng và 26 nạn nhân bị thương nhẹ nhận được 5 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đỗ Nga Việt - Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam gửi lời thăm hỏi, chia sẻ của Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng và những cán bộ công nhân viên ngành GTVT đến những nạn nhân, gia đình người bị nạn.

Số lượt truy cập:

Số người đang online: